Những ngày hè đang đến nhưng không có nghĩa là bạn chỉ có thể mặc quần soóc và áo ba lỗ. Mặc đẹp khi trời nóng cần sự thông thái, đặc biệt là về chất liệu vải - đâu là lựa chọn tốt và cách ứng dụng của nó. Trong loạt bài này, chúng tôi muốn trang bị cho bạn một số kiến thức về chủ đề này để bạn có thể tự tin bước vào mùa hè.

PHẦN 1: COTTON

1. Seersucker
Không phải bàn cãi, seersucker là loại vải cotton nổi tiếng nhất khi nói đến cotton cho mùa hè. Nó casual nhưng cũng quyến rũ. Kết cấu bề mặt được tạo nên bằng cách dệt các sợi dọc chặt hơn, tạo ra những nếp gấp vĩnh viễn. Cách dệt này làm cho seersucker nhẹ và ít tiếp xúc với da hơn, cũng như hạn chế những vết nhăn trên quần áo. 

2. Washed khaki
Vải kaki hẳn đã rất quen thuộc với mọi người rồi. 'Washed khaki’ chỉ loại vải kaki được xử lý để giữ định hình, tăng độ thoải mái và tạo hiệu ứng mài mòn đặc biệt. Chiếc quần kaki từ Lownn này rất thoải mái và mềm mại khi sờ vào - hoàn hảo cho những ngày hè. 

3. Vải denim mỏng và sáng màu
Denim không phải lúc nào cũng phải cứng và hầm hố. Một chiếc áo khoác kiểu sơ mi mỏng hơn, thiết kế oversized màu xanh nhạt như chiếc áo từ Studio Nicholson này là vừa đủ để cản nắng mà vẫn giữ cho bạn mát mẻ và dễ chịu cả ngày. Hãy khoác nó ra ngoài bất cứ trang phục nào bạn đang mặc, thế là đủ.