Về chúng tôi

No Concept là tổ hợp đa trải nghiệm bao gồm cafe, không gian bán lẻ và triển lãm tại thành phố Hà Nội.

Quản lý tài khoản của bạn

1. Tạo tài khoản
Bạn được khuyến khích tạo tài khoản trong lần mua hàng đầu tiên.

2. Đăng ký với chúng tôi bạn sẽ có được lợi ích sau:
— Theo dõi đơn hàng và xem lại các đơn hàng cũ.
— Thay đổi các đơn hàng chưa được xử lý.
— Lưu và quản lí các địa chỉ để đặt hàng nhanh hơn.
— Khi đăng ký nhận thông báo, bạn sẽ được cập nhật nhanh nhất về hàng mới, các khuyến mãi và những thông tin độc quyền khác.

3. Quên mật khẩu?
Nếu bạn lỡ quên mật khẩu, hãy nhấp vào “Quên mật khẩu” và làm theo các hướng dẫn. Một email sẽ sau đó được gửi đến bạn với đường link để tạo lại mật khẩu của bạn.

4. Thông tin về tài khoản và Bảo mật dữ liệu
— Tại No Concept, bạn luôn nắm quyền kiểm soát thông tin cá nhân của mình.
— Là khách hàng, bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản online.
— Bạn cũng có thể yêu cầu xóa tài khoản bằng cách làm theo các hướng dẫn ở phần “Liên hệ” bên dưới. Ngay khi các vấn đề tồn đọng được giải quyết, tài khoản của bạn sẽ được xóa.

Đơn hàng của bạn

1. Xác nhận đơn hàng
— Một khi đơn hàng của bạn đã được đặt, một thông báo xác nhận đơn hàng sẽ được gửi đến địa chỉ email đã được cung cấp tại bước thanh toán. Xác nhận đơn hàng được xem như hóa đơn và bao gồm số sản phẩm và tất cả các chi tiết liên quan việc mua hàng của bạn.

— Vui lòng lưu ý rằng đối với các lần ra mắt độc quyền, chúng tôi có quyền giới hạn số lượng hàng hoá đối với mỗi đơn hàng và/hoặc khách hàng.

— Nếu bạn phát hiện bất kỳ lỗi nào trong xác nhận đơn hàng của mình, vui lòng liên lạc cho chúng tôi để chúng tôi có thể cập nhật đơn hàng của bạn. Bạn cũng có thể xem lại các chi tiết về đơn hàng của bạn bằng cách truy cập vào tài khoản No Concept vào bất cứ lúc nào.


2. Xử lý đơn hàng
—    Một khi đơn hàng của bạn đã được đặt, thời gian tiêu chuẩn để chúng tôi xử lý từ một đến hai ngày làm việc trước khi đơn hàng của bạn được đóng gói và giao.

—    Các đơn hàng được đặt sau 4 giờ chiều (ICT) có thể sẽ được xử lí vào ngày làm việc tiếp theo và các đơn hàng được đặt qua cuối tuần, các ngày lễ sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo bắt đầu lúc 9 giờ sáng (ICT).

—    Vui lòng hiểu rằng trong các thời gian cao điểm, thời gian xử lý có thể sẽ thay đổi.

3. Thay đổi hoặc hủy đơn hàng của bạn
—    Bạn có thể thay đổi hoặc hủy đơn hàng miễn là nó chưa được đóng gói và/hoặc giao hàng.
—    Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hỗ trợ bạn nếu bạn có yêu cầu thay đổi nào trước khi đơn hàng được chuyển giao cho đơn vị vận chuyển. Để được trợ giúp nhanh chóng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng.

4. Tình trạng đơn hàng
Để kiểm tra tình trạng đơn hàng của bạn:
—    Đăng nhập vào tài khoản No Concept của bạn
—    Nhấn vào “My orders” ở bên trái
—    Bên dưới Status, tình trạng đơn hàng sẽ được đánh dấu một trong hai trường hợp: Đang xử lý hoặc Hoàn tất.
—    Giao hàng

Thông tin giao hàng

No Concept có giao hàng toàn quốc.
Một khi đơn hàng của bạn đã được giao, bạn sẽ nhận được một email cập nhật tình trạng với các chi tiết giao hàng cùng với tracking number để theo dõi tình trạng giao hàng. Bạn có thể nhấp đường link trong email để kiểm tra thời gian giao hàng ước tính cho đơn hàng của bạn.

Thuế

Giá của chúng tôi đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Bạn sẽ không bị tính thêm bất kỳ khoản thuế nào trong việc giao hàng.

Hóa đơn VAT

Bạn có thể yêu cầu xuất hóa đơn VAT đơn giản bằng cách điền vào mục địa chỉ gửi hóa đơn các nội dung bao gồm tên công ty, email và mã số thuế.
Nếu bạn chọn thanh toán trực tuyến, hóa đơn VAT sẽ được gửi kèm với đơn hàng của bạn.

Thông tin sản phẩm

1. Hàng chính hãng
No Concept là đơn vị bán lẻ chính thức của các thương hiệu mà chúng tôi cung cấp và đảm bảo tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng.

2. Kích cỡ
Kích cỡ sẽ thay đổi đáng kể tuỳ theo thương hiệu và và nhà thiết kế. Để giúp bạn chọn sự lựa chọn phù hợp nhất, chúng tôi cung cấp thông tin về kích cỡ như sau trên mỗi trang sản phẩm:
—    Kích thước sản phẩm được mặc bởi người mẫu
—    Số đo của người mẫu
Chúng tôi hiểu rằng việc tìm đúng kích cỡ không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đó là lý do chúng tôi ở đây để giúp bạn. Vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến kích cỡ và form dáng.

Quyền sở hữu trí tuệ

Việc bạn sử dụng trang web và nội dung không cấp cho bạn bất kỳ bản quyền, thiết kế, nhãn hiệu và tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến nội dung, bao gồm: phần mềm của No Concept, tất cả HTML và mã khác có trong trang web này. Tất cả nội dung bao gồm nhãn hiệu, thiết kế của bên thứ ba và các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đề cập hoặc hiển thị trên trang web này được bảo vệ bởi sở hữu trí tuệ quốc gia và các điều khoản của hiệp ước quốc tế. Bạn chỉ được phép sử dụng nội dung khi được No Concept và / hoặc người cấp phép bên thứ ba cho phép rõ ràng. Bất kỳ sự sao chép hoặc phân phối lại Nội dung được liệt kê ở trên đều bị cấm, có thể dẫn đến các hình phạt dân sự và hình sự. Không giới hạn những điều đã nói ở trên, việc sao chép và sử dụng các tài liệu được liệt kê ở trên cho bất kỳ máy chủ hoặc hỗ trợ nào khác cho việc xuất bản, tái tạo hoặc phân phối đều bị nghiêm cấm. Tuy nhiên, bạn được phép tạo một bản sao cho mục đích sử dụng cá nhân của riêng bạn.