Chương trình khách hàng thân thiết được lập ra thay cho lời cảm ơn của đội ngũ No Concept gửi tới những khách hàng đã dành nhiều sự yêu mến cho No Concept từ thời điểm còn sơ khai. Sự tin tưởng của anh/chị là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

No Concept phát hành 1 hạng duy nhất. Chi tiết về quyền lợi của khách hàng thuộc nhóm được quy định như sau:

KHÁCH HÀNG NO-BLE

1. Hạn mức định danh hạng:

Khi tổng chi tiêu trong 12 tháng của khách hàng tại No Concept đạt mốc từ 200 triệu VNĐ trở lên.

2. Quyền lợi:

Là thành viên nhóm NO-BLE, anh/chị sẽ được hưởng những dịch vụ và đặc quyền chưa từng có, với kỳ vọng mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm cũng như dịch vụ và chế độ chăm sóc hậu mãi tốt nhất tại No Concept.

Quyền truy cập ưu tiên:

  • Nhận thông tin về các bộ sưu tập mới nhất, phát hành phiên bản giới hạn và các sự kiện see-first của No Concept. Điều này đảm bảo rằng anh/chị có cơ hội đầu tiên để khám phá các xu hướng mới nhất cũng như các mặt hàng bản giới hạn trước khi chúng được phổ biến rộng rãi.
  • Nhận thông tin và đặt trước sản phẩm yêu thích khi xuất hiện sản phẩm số lượng giới hạn/các bản collaboration.
  • Nhận thông báo về các chương trình khuyến mại và ưu tiên áp dụng chính sách khuyến mại trước 2 ngày so với ngày thông báo chính thức.
  • Thư mời tham dự các sự kiện do No Concept tổ chức và quà tặng dành riêng cho nhóm NO-BLE.

Ưu đãi:

  • Ưu đãi 20% (10% với sản phẩm sách) trên một hóa đơn vào tháng sinh nhật (không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại và giảm giá khác, các sản phẩm collab/ sản phẩm số lượng giới hạn).
  • Ưu đãi 10% (5% với sản phẩm sách) trên toàn bộ hóa đơn khác, trong thời hạn hiệu lực của thành viên nhóm NO-BLE. (không áp dụng với các sản phẩm collab/ sản phẩm bản giới hạn).
  • Miễn phí dịch vụ gói quà và giao hàng nội địa.

No Concept muốn đảm bảo rằng quý anh/chị sẽ tận dụng tối đa đặc quyền của thành viên nhóm NO-BLE. Với bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu cụ thể liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ với Hotline: 033 966 1717 hoặc Head of sale: Nhật Anh 098 464 3795.