Để hưởng ứng Tháng Tự Hào, M Space và No Concept hân hạnh giới thiệu với khán giả Hà Nội triển lãm nhóm 'Feel The Rainbow'.

'Feel the Rainbow' không chỉ tập trung vào việc khám phá sự đa dạng và sự chấp nhận trong cộng đồng LGBTQ+, mà còn mở rộng góc nhìn để để tôn vinh tính "queer" của mỗi cá nhân. M Space và No Concept muốn lan toả thông điệp về sự đồng cảm, sự thừa nhận, sự chữa lành và niềm tự hào, tạo ra một không gian độc đáo kích thích nhận thức.

'Feel the Rainbow' bao gồm các tác phẩm không giới hạn về trường phái, với màu sắc phong phú, rực rỡ, gợi liên tưởng đến hình ảnh lá cờ đa sắc của cộng đồng LGBTQ+)

Thay vì tập trung vào bản dạng giới và xu hướng tính dục (sexual/gender identity), triển lãm mong muốn gợi mở cuộc đối thoại về căn tính nói chung (identity) để khuyến khích người xem nhìn nhận căn tính như một ‘phổ’ (spectrum) mà chúng ta có thể di chuyển tự do từ vị trí này sang vị trí khác, thay vì tự giới hạn mình bởi các nhãn cố định như L-G-B-T-Q.

Nội dung trưng bày được chia làm 4 chặng được xâu chuỗi chặt chẽ theo phong cách kể chuyện nhằm dẫn dắt khán giả tới những thông điệp chính của dự án:

- Sự đồng cảm

- Sự tự thừa nhận

- Sự chữa lành

- Sự tự hào

Địa chỉ: Tầng 2, No Concept - 17 Nhà Thờ, Hà Nội

Thời gian: 12 Tháng 6 - 30 Tháng 6. 10H sáng - 6H chiều.